สามารถได้จริง เนื่องจากมีการสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายให้ยาวนานยิ่งขึ้น L-Carnitine ช่วยเพิ่มประสิทธิ์ภาพให้กับการเผาผลาญของร่างกาย เปลี่ยนมวลไขมันเป็นกล้ามเนื้อ และช่วยลดอาการบาดเจ็บหลังออกกำลังกาย ทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินได้ดีขึ้น โดยแนะนำว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์คอมโม่กับการออกกำลังกาย และ ควบคุมปริมาณอาหาร

ระยะแรกแนะนำ 1 เดือน แต่อยู่ที่ระบบร่างกายแต่ล่ะคน และการ ปฎิบัติตัว โดยเฉลี่ยน้ำหนักร่างกายจะลดลง 1-2 กิโลต่อเดือนถือว่าเป็นการลดน้ำหนักที่ปลอดภัยและถูกต้อง แต่หากมีการออกกำลังกานจะยิ่งส่งผลดีขึ้น

เมื่อน้ำหนักร่างกายลดลง สัดส่วนร่างกายลดลงตามสัดส่วนร่างกาย แต่หากต้องการลดลงเฉพาะส่วนแนะนำว่าควรออกกำลังกานเฉพาะส่วนเป็นพิเศษ

เนื่องผลิตภัณฑ์ คอสโม่ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่เสริมและเพิ่มประสิทธิ์ภาพให้ร่างกายในการเผาผลาญ ต่างจากหลายยี่ห้อในท้องตลาด ถ้าหากผู้รับประทานเคยทานเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นยาหรืออาหารเสริมสังเคราะห์ที่มีฤทธ์รุนแรงอาจจะทำให้เกิดอาการโยโ่ย่ได้ แนะนำว่าควรหยุดสินค้าตัวนั้นก่อน แล้วเว้นช่วงก่อนรับประทานผลิตภัณฑ์คอสโม่ ประมาณ 2-3 สัปดาห์ เพื่อการเห็นผลที่ชัดเจน

ไม่มีโยโย่ครับ แต่ถ้าหากเราหยุดทานคอสโม่ไปแล้ว เรายังมีพฤติกรรมการทานเยอะเหมือนเดิม ก็จะทำให้เกิดการเพิ่มน้ำหนักอย่างช้าๆขึ้นได้ เพราะต่อให้น้ำหนักลดลงมาแล้วแต่เรายังไม่เปลี่ยนพฤติกรรมการทาน เราก็จะกลับไปอ่านเหมือนเดิม ปัจจัยเรื่องการควมคุมอาหาร และ ออกกำลังการสม่ำเสมอหลังการลดน้ำหนักจึงสำคัญมาก

ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการสะสมหรือตกค้าง

• ไม่มีผลข้างเคียง สามารถทานได้ เพราะผลิตภัณฑ์ คอสโม่ เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร หากไม่ได้เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เช่น มีอาการท้องเสีย ลำไส้อักเสบ เป็นต้น สามารถทานได้

สามารถทานได้ แต่แนะนำว่าควรทานคนล่ะช่วงเวลากัน ห่างกันอย่างน้อย 2-3 ชั่วโมงเพื่อประสิทธิ์ของผลิตภัณฑ์คอสโม่ และ ยาคุมที่ทานไป